1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner

KHÁM PHÁ COCKSTOCK CAO BÁ QUÁT - ĐỊA ĐIỂM XỎ & KHUYÊN SỐ 1 HÀ NỘI

KHÁM PHÁ COCKSTOCK CAO BÁ QUÁT - ĐỊA ĐIỂM XỎ & KHUYÊN SỐ 1 HÀ NỘI

Từ một cửa hàng với diện tích nhỏ tọa lạc trên con phố Cao Bá Quát đông đúc, CockStock Cao Bá Quát hiện nay đã được tân trang lại toàn bộ cơ sở vật chất, khẳng định vị thế số 1 của mình trong ngành xỏ & khuyên tại Hà Nội. 

cockstock- xỏ khuyên-1

CockStock 34A Cao Bá Quát

Được thành lập từ năm 2014 cho đến năm 2016, CockStock 34A Cao Bá Quát là cơ sở lâu đời, được biết đến nhiều nhất của CockStock. Ban đầu chỉ là cửa hàng với diện tích nhỏ, CockStock Cao Bá Quát hiện nay đã chính thức được tân trang lại toàn bộ, khẳng định vị trí số 1 không chỉ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà còn dẫn đầu về cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và tiện nghi.

cocockstock- xỏ khuyên-2

Cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và tiện nghi

Trong đổi mới lần này, CockStock Cao Bá Quát không chỉ chú trọng vào cải tiến vật dụng phòng xỏ hiện đại, mà còn còn tập trung phát triển những yếu tố liên quan đến cảm xúc của khách hàng: cơ sở vật chất đẹp, hiện đại cùng nhiều góc ‘’sống ảo’’; khu trưng bày khuyên rộng rãi, dễ lựa chọn sản phẩm; 2 phòng xỏ tách biệt, private;.. mục đích đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất 

cockstock- xỏ khuyên-2

Tập trung phát triển những yếu tố liên quan đến cảm xúc của khách hàng

Không gian rộng rãi, nhiều gương và các góc sống ảo

CockStock Cao Bá Quát được thiết kế phong cách tối giản với các màu đơn sắc như xám, ghi trên mỗi bức tường, kết hợp với chất liệu gỗ và tone cam vàng chủ đạo đề cao tinh thần hiện đại và sự ấm cúng.

cockstock- xỏ khuyên-3

 Thiết kế phong cách tối giản

Toàn bộ cửa hàng tràn ngập bởi ánh sáng vàng không chỉ đem lại cảm giác ấm áp, mà đây còn là màu sáng rất ‘’ăn hình’’, giúp bạn có thể dễ dàng chụp được bức ảnh đẹp.

cockstock- xỏ khuyên-4

Giúp bạn có thể dễ dàng chụp được bức ảnh đẹp

Cho dù là ở trong phòng xỏ, khu ghế ngồi chờ, hay ở cuối hành lang, đâu đâu tại CockStock Cao Bá Quát cũng có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc gương rất to, bạn có thể dễ dàng ngắm nghía, đeo thử khuyên, mà còn rất tiện trong việc sống ảo. 

cockstock- xỏ khuyên-5

Những chiếc gương lớn giúp bạn có thể dễ dàng ngắm nghía, đeo thử khuyên, rất tiện trong việc sống ảo. 

Phòng xỏ relax, rộng rãi, private 

Nếu như trước đây, CockStock Cao Bá Quát chỉ có một phòng xỏ duy nhất với diện tích khiêm tốn, thì bây giờ đã được mở rộng thành 2 phòng hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo tuyệt đối không gian riêng của khách hàng. Không còn tiếng ồn, không sợ người đi qua đi lại va đập,... phòng xỏ mới của CockStock Cao Bá Quát đề cao sự riêng tư, rộng rãi để khách hàng có trải nghiệm xỏ khuyên tuyệt vời nhất

» » Xem thêm: 4 Tiêu chí đánh giá một cửa hàng xỏ khuyên tai đẹp tại Hà Nội

cockstock- xỏ khuyên-6

Phòng xỏ tách biệt, private

Không gian phòng xỏ tại CockStock được ốp hoàn toàn bằng gỗ, đem lại không khí ấm áp. Ở trong mỗi phòng xỏ còn được đặt một lọ tinh dầu thơm, khiến khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn, thoải mái, xua tan cảm giác sợ hãi khi mới bước vào phòng xỏ.

cockstock- xỏ khuyên-7

Tinh dầu thơm, khiến khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn

Thợ xỏ của CockStock luôn vệ sinh dụng cụ xỏ bằng máy khử trùng, sắp xếp ngay ngắn lên kệ thể hiện sự sạch sẽ, ngăn nắp. Nước rửa tay khô luôn được để trong mỗi phòng xỏ, trước mỗi lần xỏ khuyên, thợ xỏ CockStock luôn rửa tay sạch sẽ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho lỗ xỏ của khách hàng

cockstock- xỏ khuyên-8

Thợ xỏ CockStock luôn rửa tay sạch sẽ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho lỗ xỏ của khách hàng

Khu trưng bày rộng rãi, nhiều sản phẩm, dễ lựa chọn 

Khu trưng bày khuyên được thiết kế vô cùng rộng rãi, trưng bày rất nhiều sản phẩm đa dạng, xung quanh còn có ghế ngồi khiến cho bạn có liên tưởng giống như một ‘’quầy bar’’ nho nhỏ. Việc sắp xếp ghế ngồi xung quanh, CockStock mong muốn khách hàng có thể lựa chọn khuyên trong tư thế thoải mái nhất.

cockstock- xỏ khuyên-9

Khu trưng bày rộng rãi

Những bảng khuyên to cùng với ảnh mẫu đeo được bố trí xung quanh các giá khuyên, không chỉ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, mà còn khiến bạn có thể hình dung được hình dáng các mẫu khuyên khi đeo trên tai qua các bức ảnh mẫu. Các giá khuyên tại CockStock cũng được trưng bày dễ nhìn để bạn có thể dễ dàng ngắm nghía, dễ dàng tự lấy khuyên và thử nhanh hơn

cockstock- xỏ khuyên-10

Các giá khuyên tại được trưng bày dễ nhìn

Nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng chu đáo  

Điều đặc biệt nhất và cũng là nét văn hóa riêng tại CockStock, chính là thái độ đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Tại CockStock, nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn, giúp bạn chọn được mẫu khuyên ưa thích, cũng như tư vấn cho bạn về vị trí xỏ phù hợp nhất. Trước khi bạn xỏ khuyên, đội ngũ nhân viên cũng sẽ dặn dò cẩn thận về các điều cần lưu ý khi xỏ khuyên, cũng như ăn kiêng để có một lỗ xỏ an toàn. Tại CockStock, bạn có thể cảm nhận được không khí vui vẻ, thân thiện như những người bạn thân thiết để tự tin thể hiện cá tính và sở thích của bản thân

cockstock- xỏ khuyên-11

Nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng chu đáo

Mong rằng, đến với CockStock Cao Bá Quát, với cơ sở vật chất đẹp, hiện đại, tiện nghi, cùng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ xỏ khuyên đảm bảo an toàn, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời tại đây.


Contact us:

Hotline: +84 83 5188288
Facebook: CockStock
Instagram: cock.stock


Visit us
Cơ sở 1: 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 100 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội (số nhà 100 ngõ 10 Tôn Thất Tùng cũ)
Or order COD online