1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Xỏ khuyên

Xỏ khuyên

CockStock - Những chú gà đột phá trong hành trình xỏ khuyên 

Thành lập từ năm 2014 cho đến nay, CockStock là địa điểm tiên phong và dẫn đầu trong ngành dịch vụ xỏ khuyên tại Việt Nam. Vừa qua, CockStock đã có nhiều sự cải tiến lớn trong năm 2018, không chỉ trong dịch vụ xỏ khuyên mà còn là cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, hứa hẹn cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Không những vậy, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, CockStock mang đến dịch vụ kiểm tra lỗ xỏ với sự tham gia của các chuyên viên y tá có chuyên môn, đảm bảo cho bạn một lỗ xỏ an toàn, khỏe mạnh. 

Tại CockStock, chúng mình tiếp nhận xỏ khuyên ở mọi vị trí, từ các lỗ xỏ phần thịt mềm cơ bản, cho đến các vị trí ‘’trông chơi’’ như vành tai, tai con.., hay các xỏ mũi, xỏ rốn, môi, xương quai xanh… phức tạp trên cơ thể, CockStock đều có thể đảm bảo cho bạn một lỗ xỏ xinh đẹp, an toàn và khỏe mạnh. 

Trong năm 2019, CockStock đã hoàn thiện phòng xỏ mới tại cơ sở 100 Tam Khương với đầy đủ các vật dụng tiện nghi, hiện đại. Đặt cảm nhận khách hàng lên hàng đầu, những điểm mới của phòng xỏ khuyên chuyên dụng của Cockstock như sàn ốp gỗ ấm áp, ghế sofa rộng rãi êm ái, nhạc nhẹ cùng tinh dầu thơm thư giãn… đem lại sự khác biệt hoàn toàn với những địa điểm xỏ khác, cho khách hàng không khí thoải mái, thư giãn như ở nhà. 

Không chỉ tập trung vào quy trình xỏ an toàn, CockStock còn chú trọng vào cơ sở vật chất bởi vì chúng mình mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm xỏ khuyên hoàn hảo nhất, và có thể là động lực để bạn quay lại với những lỗ xỏ tiếp theo. 

Ở phòng xỏ của CockStock, bạn sẽ nhìn thấy dụng cụ xỏ của chúng mình luôn được vệ sinh sạch sẽ, được để gọn gàng, ngăn nắp, thể hiện được sự chuyên nghiệp và ngăn nắp, khiến khách hàng cảm thấy yên tâm khi xỏ. Quy trình xỏ khuyên cũng là yếu tố chúng mình đặc biệt chú trọng. Trước khi xỏ, thợ xỏ luôn vệ sinh dụng cụ xỏ bằng máy hấp tiệt trùng, sử dụng kim y tế một lần, vệ sinh tai khách hàng bằng nước muối sinh lý rồi mới tiến hành xỏ. Việc vệ sinh trước và sau khi xỏ vô cùng quan trọng để giữ cho lỗ xỏ chóng lành, không bị viêm nhiễm trùng gây sưng, mưng mủ. 

Duy nhất tại CockStock, chúng mình sẽ bảo hành lỗ sau khi bạn xỏ khuyên. Bạn có thể thường xuyên qua CockStock để kiểm tra định kỳ lỗ xỏ hoàn toàn miễn phí, cũng như quay lại CockStock nếu như lỗ xỏ của bạn gặp bất cứ vấn đề gì để được đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Lần đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam, Cockstock có sự tham gia của các chuyên viên y tá có kinh nghiệm, có chứng chỉ từ bệnh viện, sẵn sàng giải đáp, tư vấn, kiểm tra tình trạng lỗ xỏ, cũng như hướng dẫn bạn cách tận tình chăm sóc, bảo vệ để lỗ xỏ chóng lành. Dù bạn đang gặp bất kì tình trạng nào với vị trí xỏ khuyên của mình, hay xỏ ở bất kỳ cửa hàng nào, bạn đều có thể đến với chúng mình để kiểm tra và không hề tốn thêm chi phí nào cả.

Bạn đã trải nghiệm phòng xỏ mới của CockStock chưa? Nếu chưa thì hãy đến và thử ngay nhé!


Contact us:
Hotline: +84 83 5188288
Facebook: CockStock
Instagram: cock.stock

Visit us
Cơ sở 1: 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 100 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội (số nhà 100 ngõ 10 Tôn Thất Tùng cũ)
Or order COD online

Nhắc đến xỏ khuyên, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các vị trí xỏ trên tai - phổ biến nhưng vẫn đem lại được nét cá tính khác biệt. Tại CockStock, bạn sẽ được trải nghiệm dich vụ xỏ khuyên an toàn với kim y tế sử dụng một lần, cùng quy trình sạch sẽ, nhẹ nhàng và nhanh gọn. So với bấm khuyên, xỏ khuyên sẽ an toàn và chóng lành hơn rất nhiều bởi không chỉ không gây đau đớn, mà quy trình xỏ còn sạch sẽ, đảm bảo cho sự an toàn của lỗ xỏ cũng như sức khỏe của bạn. 

Các vị trí xỏ trên tai được chia ra làm 2 loại: những vị trí cơ bản và đặc biệt. 

Các lỗ xỏ cơ bản (lỗ 1, 2, 3) là những vị trí thông dụng, nằm ở phần thịt mềm, sẽ rất phù hợp nếu như bạn là người mong muốn thể hiện cá tính theo cách vừa phải, tinh tế. 

Những lỗ xỏ đặc biệt (vành, sụn, tai con…) sẽ dành cho những bạn đam mê nghệ thuật xỏ khuyên và luôn mong muốn bộc lộ cá tính của mình qua từng vị trí xỏ. 

Bảng giá

✔︎ Xỏ cơ bản (Lỗ 1,2,3): 70.000 VND

✔︎ Xỏ sụn vành tai: 100.000 VND

✔︎ Xỏ sụn kép: 120.000 VND

✔︎ Xỏ tai trong: 120.000 VND

✔︎ Xỏ Industrial: 190.000 VND

 

Xỏ mũi được chia làm 2 kiểu xỏ: xỏ cánh mũi và xỏ Septum (xỏ sụn mũi). Những vị trí xỏ trực tiếp trên gương mặt cần sự chuyên nghiệp cũng như thạo nghề của thợ xỏ. Đến với CockStock, chắc chắn bạn sẽ có một lỗ xỏ mũi thật xinh và an toàn, bởi thợ xỏ dày dặn kinh nghiệm, quy trình xỏ rất nhanh lại ít gây đau đớn.

Đối với vị trí xỏ cánh mũi phần thịt mềm, thợ xỏ sẽ đưa kim xỏ từ trong ra ngoài, bạn có thể sử dụng những mẫu khuyên vòng hoặc đá đính sáng với vị trí này. Đối với xỏ Septum là phần sụn vách ngăn nằm giữa 2 cánh mũi, thợ xỏ sẽ đưa kim qua phần sụn, các mẫu khuyên chữ U thường được sử dụng cho vị trí này.

Bảng giá:

✔︎ Xỏ cánh mũi: 160.000 VND

✔︎ Xỏ Septum: 250.000 VND

 

CockStock còn có thể tiếp nhận những vị trí đặc biệt khác như xỏ rốn, xỏ xương quai xanh, xỏ môi,..Nếu những vị trí xỏ thông dụng đã trở nên quá quen thuộc, hãy tới CockStock để thử sức với những vị trí độc đáo khác trên cơ thể nhé!

Bảng giá:

✔︎ Xỏ rốn: 190.000 VND

✔︎ Xỏ quai xanh: 190.000 VND

✔︎ Xỏ chân mày: 190.000 VND

✔︎ Xỏ môi: 190.000 VND

✔︎ Xỏ da môi: 250.000 VND

✔︎ Xỏ lưỡi: 250.000 VND

✔︎ Xỏ nipple: 250.000 VND

 

 

DỊCH VỤ DÀI HẠN:
XỎ CÀNG NHIỀU, ƯU ĐÃI CÀNG LỚN
------
Nhận thấy mong muốn thể hiện cá tính bản thân qua các lỗ xỏ, CockStock quyết định dành tặng các tín đồ xỏ khuyên chương trình combo với mức giá ưu đãi dài hạn, để phục vụ nhu cầu xỏ khuyên full tai của các bạn.

» » Đăng kí xỏ cùng lúc 2 lỗ cơ bản (phần thịt mềm), giảm ngay 10%
» » Đăng kí xỏ cùng lúc 3 lỗ cơ bản (phần thịt mềm), giảm ngay 20%

Lưu ý: Lỗ xỏ đăng kí chỉ được áp dụng giảm giá cho 1 người sử dụng dịch vụ, không chuyển nhượng được cho người khác

*** Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích xỏ khuyên nhưng lại sợ đau, thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thử sức với các lỗ xỏ cơ bản trước đấy.
Mong rằng, với mức giá vô cùng hợp lý, các bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ xỏ khuyên tuyệt vời nhất tại CockStock.