Xỏ khuyên từ lâu đã trở thành một hình thức làm đẹp khó có thể thiếu được đối với cả phái mạnh lẫn phái yếu. Không chỉ vậy, cảm giác háo hức, vui vẻ sau khi sở hữu một lỗ xỏ mới như một liều thuốc boost lại tinh thần làm dịu đi nỗi buồn. Với những bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được cho mình một vị trí xỏ khuyên tai hợp lý hãy cùng COCKSTOCK dõi theo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: XỎ KHUYÊN TAI – TẬP TỤC HAY XU HƯỚNG​

1.LOBE PIERCING (Lỗ xỏ 1)

Lỗ xỏ 1 là vị trí xỏ khuyên cơ bản nhất mà bất kỳ ai cũng từng sở hữu. Rất nhiều bạn chọn lỗ xỏ 1 để là bước đầu làm quen với xỏ khuyên bởi đây là những vị trí nằm ở vùng thịt mềm, dễ dàng, nhanh chóng khi xỏ và không hề có cảm giác đau đớn.

LOBE PIERCING
LOBE PIERCING

Đơn giản mà chẳng hề đơn điệu, đây là bước nhập môn xỏ khuyên mà hầu hết các bạn nên trải qua đấy!

2.UPPER LOBE PIERCING (Lỗ xỏ 2)

Đối với những bạn đã từng xỏ lỗ 1 trước đây, thì lỗ xỏ 2 chỉ “dễ như ăn kẹo”. Nhiều bạn đặc biệt ưa thích xỏ lỗ 2 bởi vị trí này như là điểm nhấn cho lỗ xỏ đầu tiên trở nên cá tính và đặc biệt hơn.

UPPER LOBE PIERCING
UPPER LOBE PIERCING

3.TRIPPLE LOBE PIERCING (Lỗ xỏ 3)

Đây là lỗ xỏ cuối cùng của phần thịt mềm cho những bạn khéo léo mix & match, xỏ lỗ 3 tuy khá gần sụn nhưng sẽ nhanh gọn và nhẹ nhàng chứ không gây cảm giác đau đớn. Một chiếc khuyên vòng mảnh nhỏ hay khuyên đá sáng cũng sẽ khiến vị trí này tinh tế và nổi bật hơn đấy.

TRIPPLE LOBE PIERCING
TRIPPLE LOBE PIERCING

​4.HELIX PIERCING (Xỏ vành tai)

Sở dĩ vành tai đa phần là sụn, thường sẽ đau hơn một chút so với các lỗ xỏ ở vị trí cơ bản, tuy nhiên cảm giác này sẽ chỉ hơi nhói lên lúc đầu, không gây buốt nhức những ngày sau khi xỏ. Những lỗ xỏ vành tai này sẽ rất đẹp dù bạn có sử dụng khuyên nụ đá, khuyên vòng size nhỏ ôm lấy vành tai hoặc khuyên chữ U cũng rất đẹp.

HELIX PIERCING
HELIX PIERCING

5.DOUBLE HELIX PIERCING (Xỏ lỗ đúp vành tai)

Khi bạn thực sự thích thú với việc xỏ khuyên thì sao lại không thử thách bản thân với lỗ vành tai nhỉ. Vị trí xỏ khuyên đúp này là sụn, sẽ rất đẹp nếu bạn sử dụng 2 chiếc khuyên vòng có size bằng nhau ôm trọn vành tai đấy.

DOUBLE HELIX PIERCING
DOUBLE HELIX PIERCING

Vì là ở vị trí sụn, lỗ xỏ vành tai sẽ cần sự chăm sóc, bảo vệ kỹ càng để có thể lành lặn một cách nhanh chóng. Nhưng đừng lo lắng, cứ tuân thủ chế độ ăn kiêng, vệ sinh lỗ xỏ và thường xuyên đến Cockstock kiểm tra sẽ khiến lỗ xỏ mau lành hơn rất nhiều đó.​

6.INDUS PIERCING (Lỗ xỏ ngang)

Dường như, xét về độ ấn tượng thì kiểu lỗ xỏ Indus xuyên ngang 2 vị trị vành tai cũng chẳng hề kém cạnh bất kỳ đối thủ nào. Ở vị trí này, cảm giác đau sẽ rõ ràng hơn các vị trí khác là không thể tránh khỏi, tuy nhiên một chút cảm giác đau này đổi lại lỗ xỏ cực kì ấn tượng và độc đáo, cá tính, chắc chắn sẽ rất đáng phải không nào?

INDUS PIERCING
INDUS PIERCING

Lỗ xỏ Indus sẽ vô cùng đẹp nếu như bạn đeo một chiếc khuyên dài thanh ngang. Tại Cockstock chúng mình có rất nhiều mẫu khuyên Indus độc đáo đa dạng về thiết kế để các bạn lựa chọn đấy.

7.CONCH PIERCING (Lỗ xỏ vành trong)

Thêm một vị trí bấm lỗ tai đẹp mà bạn nhất định phải thử 1 lần, chính là kiểu bấm lỗ tai Conch. Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng thực tế đây chỉ là cách gọi khác của việc bấm xỏ lỗ vùng thùy tai trên. Vị trí xỏ khuyên này sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho vành tai trong của bạn. Những mẫu khuyên tai thường chọn có kiểu đơn giản, họa tiết nhỏ sẽ tạo điểm nhấn khác biệt.

CONCH PIERCING
CONCH PIERCING

8.ROOK PIERCING 

Lỗ Rook là một kiểu bấm lỗ tai khá phức tạp đòi hỏi kỹ năng cao của thợ xỏ trong quá trình thực hiện. Lỗ Rook được thực hiện trên 2 phần sụn khác nhau, cụ thể là phần sụn ở mặt trên và dưới bên trong tai bạn.

ROOK PIERCING
ROOK PIERCING

Rất nhiều bạn đến Cockstock chọn vị trí xỏ này bởi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực cao, đặc biệt khi được kết hợp với khuyên trắng, hay ánh kim cá tính.

9.DAITH PIERCING

Đây là vị trí xỏ qua phần sụn sâu nhất nơi khởi đầu của vành tai. Ở vị trí này cảm giác đau sẽ rõ ràng hơn các vị trí khác một chút bởi đây là phần sụn sâu khá nhạy cảm. Tuy nhiên nếu như bạn chịu khó ăn kiêng và chăm sóc thường xuyên thì chắc chắn lỗ xỏ sẽ rất mau lành thôi.

DAITH PIERCING
DAITH PIERCING

10.ORBITAL PIERCING (Lỗ xỏ vành tai giữa)

Đây là lỗ xỏ giống như lỗ xỏ 3, tuy nhiên thay vì xỏ ở phần thịt mềm, Orbital Piercing sẽ nằm ở vị trí sụn trong. Những kiểu khuyên thích hợp cho vị trí này sẽ là khuyên vòng size nhỏ ôm tai, hoặc khuyên chữ U cũng rất phù hợp.

ORBITAL PIERCING
ORBITAL PIERCING

11.TRAGUS PIERCING (Lỗ xỏ tai con)

Đây là vị trí xỏ sụn ngoài, hay còn gọi là lỗ xỏ tai con vì nó giống như một chiếc tai be bé. Đây cũng là vị trí xỏ phần sụn, có cảm giác đau và cần sự chăm sóc trong quá trình bảo vệ lỗ xỏ lành.

TRAGUS PIERCING
TRAGUS PIERCING

Còn chần chừ gì nữa mà không ngả vào vòng tay của COCKSTOCK chúng mình để sở hữu những lỗ xỏ đầy cá tính nhỉ!


Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình
• 100 Tam Khương, Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *