Bấm lỗ tai bao nhiều tiền là câu hỏi thường được đặt ra từ những bạn đang có dự định sắm những chiếc bông tai xinh xắn cho vùng xỏ tai của mình. Câu chuyện xỏ lỗ tai giờ không còn dần lại ở một vị trí thùy tai truyền thống, giới trẻ đã biết cách biến tấu những phong cách đeo khuyên tai cá tính, táo bạo hơn rất nhiều. Các bạn hãy cùng ghé CockStock để “ngó” xem bảng giá của dịch vụ bấm lỗ tai tụi mình nhé.

Dịch vụ bấm lỗ tai bao nhiêu tiền tại CockStock?

1.       Vị trí bấm lỗ tai cơ bản

Vị trí bấm lỗ tai cơ bản
Lỗ 1, 2, 3 dành cho những bạn mới làm quen với bấm lỗ tai
 • Lỗ xỏ 1 (Lobe Piercing): vị trí bấm ở phần dái tai là vị trí cơ bản nhất mà hầu hết tụi mình ai cũng được ba mẹ bấm ngay từ nhỏ.
 • Lỗ xỏ 2 (Upper Lobe Piercing) hay còn được biết với tên gọi xỏ khuyên vết rắn cắn, tức là người thợ sẽ bấm hai lỗ liền kề nhau. Với phong cách này, bạn có thể “mix & match” mỗi vị trí một kiểu khuyên tai khác nhau hoặc những khuyên tai nối giữa 2 lỗ để tạo nên sự khác biệt và phá cách.
 • Lỗ xỏ 3 (Triple Lobe Piercing): cũng thường nằm gọn gàng trong phần thịt của tai. Các lỗ dàn đều theo khoảng cách phù hợp với cách đeo khuyên của từng bạn.

Lỗ xỏ 1, 2, 3 là những vị trí dành cho những bạn mới bắt đầu tham gia vào bộ môn nghệ thuật bấm lỗ tai này. Đây là những lỗ xỏ khá đơn giản và lành tính nên sẽ phù hợp với những bạn yêu thích style cá tính nhưng không muốn thể hiện quá hầm hồ. Thời gian vết thương tương đối khá nhanh: từ 6-8 tuần.

Bấm lỗ tai bao nhiều tiền với dịch vụ bấm lỗ tai cơ bản ở CockStock? 70.000 VNĐ (chưa tính khuyên)

2.       Vị trí bấm lỗ tai phức tạp

Vị trí bấm lỗ tai phức tạp
Các vị trí bấm lỗ tai đặc biệt sẽ có độ khó phức tạp hơn
 • Xỏ sụn vành tai (Helix Piercing)

Nếu như bạn không muốn bấm lỗ tai ở những vị trí truyền thống như dái tai hoặc trên dái tai một hai lỗ thì hãy thử phá cách với vị trí sụn của vành tai Vì vị trí vành tai đa phần là sụn nên thường sẽ có cảm giác đau hơn một chút so với cái lỗ bấm ở vị trí cơ bản, tuy nhiên cảm giác nhói như kiến cắn đó sẽ trôi qua rất nhanh vì ở đây không tập trung quá nhiều các sợi dây thần kinh

Bấm lỗ tai ở vị trí sụn vành tai cũng có nhiều biến thể như: Forward Helix. Double, Triple hay thậm chí là Quadruple Helix. Bạn có thể phối nhiều khuyên tai như khuyên nụ đá, khuyên vòng size nhỏ ôm lấy vành tai hoặc khuyên chữ U để làm nổi bật vị trí này.

Thời gian lành vết thương: 3 đến 6 tháng

 • Xỏ sụn kép bao gồm:
  • Xỏ sụn kép tai con (Vertical Tragus): là một biến thể của kiểu bấm lỗ tai Tragus thông thường. được thực hiện ở 2 lỗ xỏ phần tai con. Với vị trí này, bạn có thể đeo những mẫu khuyên thân cong 2 đầu bi tròn hoặc 2 đầu bi lấp lánh để có một lỗ xỏ đặc biệt nhé.

Thời gian lành vết thương: 2 đến 3 tháng

  • Xỏ sụn kép xoắn ốc (Daith Piercing): vị trí này được bấm ở phần sụn phía dưới và đây cũng là phần sụn sâu bên trong và gần lỗ tai nhất.

Thời gian lành vết thương: 3 đến 9 tháng

  • Xỏ sụn kép tai trong (Rook Piercing): nếu như Daith bấm ở vị trí phần sụn dưới thì Rook bấm khuyên ở vị trí phần sụn trên. Kiểu bấm lỗ tai này phù hợp với những cô nàng cực cool, cá tính và cũng tỉ lệ thuận với độ đau. Ở vị trí bấm khuyên tai này,bạn có thể linh hoạt hơn trong cách chọn khuyên: một chiếc khuyên trọn hoặc khuyên dạng thanh sẽ phù hợp.  

Thời gian lành vết thương: 6 tháng

 • Xỏ tai trong (Conch Piercing)

Conch là kiểu bấm khuyên ở phần sụn góc trong của tai. Những mẫu khuyên tai dạng nụ, kích thước nhỏ, ít họa tiết sẽ tạo điểm nhấn cho vành tai trong của bạn.

Thời gian lành vết thương: 6 tháng  

 • Xỏ ngang (Scaffold hay còn gọi là Industrial Piercing)

Đây là kiểu bấm lỗ tai mang lại hiệu ứng thị giác mạnh nhất, rất dữ dội và cũng rất quyến rũ .Gồm một lỗ xỏ nằm ở khu vực vành tai ở phía trước và vị trí đối diện phía bên kia tai. Vị trí này có thể chọn khuyên dạng thanh ngang để kết nối chúng.

Thời gian lành vết thương: mất 3-4 tuần hoặc có thể lên 6 tháng.

Bấm lỗ tai bao nhiêu tiền với dịch vụ bấm lỗ tai phức tạp ở CockStock? Xỏ sụn vành tai (100.000VND), xỏ sụn kép (120.000VND), xỏ tai trong (120.000VND), xỏ Industrial (190.000VNĐ).

CockStock cung cấp dịch vụ bấm khuyên tai uy tín

Với lịch sử 6 năm thành lập đến nay, CockStock đang là địa điểm vàng trong làng xỏ khuyên tại Hà Nội, và thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ và hot youtubers. Cơ sở vật chất ấm cúng, hiện đại, dụng cụ bấm khuyên sạch sẽ, dịch vụ tư vấn tận tình cùng kỹ năng lành nghề của những chú gà CockStock chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với những trải nghiệm tại đây. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Bấm lỗ tai bao nhiêu tiền tại CockStock của tụi mình nha. Còn ngần ngại gì mà không tìm đến tụi mình để sở hữu những lỗ xỏ cực “xịn sò” cho mình nào. 

 

Contact us:

Hotline: +84 83 5188288

Facebook: CockStock

Instagram: cock.stock

Visit us

Cơ s 1: 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Ni

Cơ s 2: 100 Tam Khương, Đống Đa, Hà Ni (s nhà 100 ngõ 10 Tôn Tht Tùng cũ)

Or order COD online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *