“Xỏ khuyên ở đâu thì sạch sẽ, an toàn?’’- đây chính là câu hỏi lớn nhất với các bạn lần đầu “dấn thân” vào con đường này. Ngày càng nhiều địa điểm mọc lên khiến bạn băn khoăn không biết nên xỏ ở đâu thì an toàn, nhẹ nhàng, ít đau đớn. Việc nắm rõ quy trình xỏ sẽ không chỉ khiến giúp bạn có thể lựa chọn nơi xỏ phù hợp mà còn khiến bạn an tâm hơn trong quá trình xỏ khuyên đấy. Cùng theo chân COCKSTOCK chúng mình để tìm hiểu 8 bước quy trình xỏ khuyên an toàn thoải mái nhé.

Xem thêm : COCKSTOCK – NHỮNG CHÚ GÀ ĐỘT PHÁ TRONG HÀNH TRÌNH XỎ KHUYÊN

Quy trình xỏ khuyên 8 bước an toàn, nhẹ nhàng, thoải mái tại Cockstock
Quy trình xỏ khuyên 8 bước an toàn, nhẹ nhàng, thoải mái tại Cockstock

BƯỚC 1: Đội ngũ nhân viên Cockstock giới thiệu, tư vấn khuyên phù hợp vị trí xỏ cho khách hàng

Trước khi các bạn xỏ khuyên, nhân viên tại Cockstock sẽ giới thiệu, tư vấn cho bạn những mẫu khuyên phù hợp nhất để đeo sau khi xỏ. Do lỗ xỏ mới, chưa lành nên lựa chọn những sản phẩm khuyên phù hợp, hãy để CockStock giúp bạn lựa chọn khuyên vừa đẹp lại vừa phù hợp với lỗ xỏ mới nhé.

BƯỚC 2: Thợ xỏ set up dụng cụ từ máy hấp tiệt trùng

Trước khi bắt đầu xỏ, để đảm bảo an toàn, thợ xỏ của Cockstock luôn khử trùng, làm sạch tất cả dụng cụ xỏ khuyên, rồi mới lấy ra sử dụng. Tất cả các dụng cụ xỏ đều được làm từ thép y tế, và được khử vô trùng trong máy hấp tiệt trùng chuyên dụng. Bước này là vô cùng quan trọng sẽ giúp cho lỗ xỏ của bạn đảm bảo vệ sinh, khỏe mạnh, an toàn hơn.

BƯỚC 3: Thợ xỏ vệ sinh tai và đánh dấu vị trí xỏ

Vệ sinh khu vực xỏ trước khi thực hiện thao tác xỏ khuyên giúp bạn loại bỏ bụi bẩn tích tụ, sát khuẩn và chuẩn bị sẵn sàng cho lỗ xỏ mới. Tiếp đến, thợ xỏ sẽ lấy bút đánh dấu điểm xỏ trên tai hoặc các vị trí mong muốn khác của bạn và hỏi lại ý kiến, mong muốn về vị trí đó để chắc chắn hợp ý thích và tránh xỏ lệch.

BƯỚC 4: Thợ xỏ thực hiện quy trình xỏ khuyên nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng

Khi thực hiện quy trình xỏ khuyên, thợ xỏ sẽ luôn sử dụng kim y tế chuyên dụng một lần để đảm bảo an toàn, vệ sinh trong và sau khi xỏ. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm của mình, đội ngũ thợ xỏ Cockstock sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm xỏ khuyên nhẹ nhàng, êm ái và nhanh chóng nhất. Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ “không hề cảm thấy đau”, “xỏ cực nhanh, chưa kịp nhận ra khuyên đã trên tai rồi”, …

BƯỚC 5: Khuyên được cố định tại vị trí mong muốn trong phút chốc và thợ xỏ vệ sinh lại lỗ xỏ sau khi đã hoàn thành quá trình

Ngay sau khi mũi kim được cố định là chiếc khuyên yêu thích của bạn đã nằm ngay ngắn trên tai bạn rồi nha. Thật là nhanh và nhẹ nhàng phải không nào?

Sau khi hoàn tất quá trình, thợ xỏ sẽ vệ sinh lại lỗ xỏ cho bạn, chúng mình muốn đảm bảo rằng lỗ xỏ mới của bạn thật sự sạch sẽ, an toàn để chờ thời gian lành rùi đó.

BƯỚC 6: Thợ xỏ chụp lại lỗ xỏ để khách hàng check 

Khi đã xong xuôi, thợ xỏ sẽ chụp ảnh lại cho bạn kiểm tra lỗ xỏ để đảm bảo bạn đã hoàn toàn ưng ý với lỗ xỏ của mình.

BƯỚC 7: Thợ xỏ tư vấn và hướng dẫn chăm sóc sau xỏ

Ccuối cùng thợ xỏ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc, giữ gìn lỗ xỏ đúng cách để bảo vệ lỗ xỏ xinh đẹp và trở nên khỏe mạnh nhé.

Và tadaaa, bạn đã sẵn sàng khoe lỗ xỏ mới của mình chưa nào?

Khác với lầm tưởng của nhiều người, quá trình xỏ khuyên vô cùng đơn giản, an toàn và êm ái khi được thực hiện bởi các cơ sở uy tín và thợ xỏ lành nghề, nên bạn nào còn đang băn khoăn đừng chần chừ gì nữa hãy đến ngay với COCKSTOCK chúng mình để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
• 100 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *