“Xỏ khuyên ở đâu thì sạch sẽ, an toàn?’’- đây chính là câu hỏi lớn nhất với các bạn lần đầu “dấn thân” vào con đường này. Ngày càng nhiều địa điểm mọc lên khiến bạn băn khoăn không biết nên xỏ ở đâu thì an toàn, nhẹ nhàng, ít đau đớn. Việc nắm rõ quy trình xỏ sẽ không chỉ khiến giúp bạn có thể lựa chọn nơi xỏ phù hợp mà còn khiến bạn an tâm hơn trong quá trình xỏ khuyên đấy. Cùng theo chân COCKSTOCK chúng mình để tìm hiểu 8 bước quy trình xỏ khuyên an toàn thoải mái nhé.

Xem thêm : COCKSTOCK – NHỮNG CHÚ GÀ ĐỘT PHÁ TRONG HÀNH TRÌNH XỎ KHUYÊN

BƯỚC 1: Đội ngũ nhân viên Cockstock giới thiệu, tư vấn khuyên phù hợp vị trí xỏ

Trước khi các bạn xỏ khuyên, nhân viên tại Cockstock sẽ giới thiệu, tư vấn cho bạn những mẫu khuyên phù hợp nhất để đeo sau khi xỏ. Do lỗ xỏ mới, chưa lành nên cần có những sản phẩm khuyên có đặc tính phù hợp, hãy để CockStock giúp bạn lựa chọn khuyên vừa đẹp lại vừa phù hợp với lỗ xỏ mới nhé.

BƯỚC 2: Các dụng cụ xỏ khuyên được khử trùng thường xuyên trong máy hấp tiệt trùng

Trước khi bắt đầu xỏ, để đảm bảo an toàn, thợ xỏ của Cockstock luôn khử trùng, làm sạch tất cả những dụng cụ xỏ khuyên, rồi mới lấy ra sử dụng. Tất cả các dụng cụ xỏ đều được làm từ thép y tế, và được khử vô trùng trong máy hấp tiệt trùng. Bước này là vô cùng quan trọng sẽ giúp cho lỗ xỏ của bạn đảm bảo vệ sinh, khỏe mạnh, an toàn hơn.

BƯỚC 3: Vệ sinh khuyên và khu vực xỏ

Vệ sinh khuyên xỏ bằng cồn 70 độ.Dụng cụ xỏ sạch, ngay cả chiếc khuyên bạn chọn cũng phải sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Thợ xỏ sẽ khử trùng, vệ sinh chiếc khuyên sử dụng cồn 70 độ rồi mới dùng để xỏ lên lỗ xỏ mới.

BƯỚC 4: Đánh dấu lỗ xỏ

Thợ xỏ sẽ lấy bút đánh dấu điểm xỏ trên tai hoặc các vị trí mong muốn khác của bạn và hỏi lại ý kiến, mong muốn về vị trí đó để chắc chắn hợp ý thích và tránh xỏ lệch. Thợ xỏ sẽ luôn sử dụng kim y tế sử dụng một lần để xỏ khuyên để đảm bảo an toàn, vệ sinh trong và sau khi xỏ.

BƯỚC 5: Xỏ khuyên bằng kim y tế sử dụng một lần

Thợ xỏ sẽ luôn sử dụng kim y tế sử dụng một lần khi xỏ khuyên để đảm bảo an toàn, vệ sinh trong và sau khi xỏ

BƯỚC 6: Khuyên đã được cố định tại vị trí mong muốn trong phút chốc. Và tada, bạn đã có một lỗ xỏ đầu tiên.

Ngay sau khi mũi kim được cố định là chiếc khuyên yêu thích của bạn đã được gắn cố định trên lưỡi rồi nha. Thật là nhanh và nhẹ nhàng phải không nào.

BƯỚC 7: Thợ xỏ vệ sinh lại lỗ xỏ sau khi đã hoàn thành quá trình

Quá trình xỏ xong xuôi, thợ xỏ vệ sinh lại lỗ xỏ sau khi đã đeo khuyên, chúng mình muốn đảm bảo rằng lỗ xỏ mới của bạn thật sự sạch sẽ, an toàn để chờ thời gian lành rùi đó.

BƯỚC 8: Thợ xỏ tư vấn và hướng dẫn tips chăm sóc lỗ xỏ

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, cuối cùng thợ xỏ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc, giữ gìn lỗ xỏ đúng cách để bảo vệ lỗ xỏ xinh đẹp và trở nên khỏe mạnh nhé.

Khác với lầm tưởng của nhiều người, quá trình xỏ khuyên vô cùng đơn giản, an toàn và êm ái khi được thực hiện bởi các cơ sở uy tín và thợ xỏ lành nghề, nên bạn nào còn đang băn khoăn đừng chần chừ gì nữa hãy đến ngay với COCKSTOCK chúng mình để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
• 100 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *