Khi vừa sở hữu một lỗ xỏ khuyên tai cá tính, trong thời gian đợi vết thương lành, nếu chẳng may va đập vào lỗ xỏ, quên mất chế độ ăn kiêng hay đơn giản là khi đi ngủ nằm đè lên, rất có thể lỗ xỏ của bạn sẽ bị sưng, chảy mủ. Những lúc như thế này, việc nắm rõ các tips sơ cứu lỗ xỏ tại nhà là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: 

Hãy nắm vững 6 bước sơ cứu này để lỗ xỏ được an toàn và khỏe mạnh nhé
Hãy nắm vững 6 bước sơ cứu này để lỗ xỏ được an toàn và khỏe mạnh nhé

Với 6 bước sơ cứu lỗ xỏ tại nhà của COCKSTOCK được kiểm duyệt bởi các y tá có chuyên môn, COCKSTOCK tin rằng bạn sẽ có thể tự mình giải quyết những vấn đề cấp bách, bảo vệ cho lỗ xỏ khuyên tai cá tính luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

KEEP CALM – GIỮ BÌNH TĨNH

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất cần phải ghi nhớ khi thấy lỗ xỏ bắt đầu có dấu hiệu chảy mủ, sưng đỏ hay ngứa: Đừng hoảng sợ. Đây là vấn đề thường gặp khi cơ thể của bạn phản xạ khi gặp tác động lạ vào cơ thể.

Dù đúng dù sai thì vẫn phải luôn bình tĩnh đúng không cả nhà
Dù đúng dù sai thì vẫn phải luôn bình tĩnh đúng không cả nhà

GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO THỢ XỎ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tại COCKSTOCK, chúng mình công khai số điện thoại của các bạn thợ trực tiếp xỏ cho bạn, để khi gặp bất cứ vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể tìm đến thợ xỏ của COCKSTOCK để được tư vấn. Bất kể vị trí lỗ xỏ nào, tình trạng như thế nào, hay bất kể giờ nào, đội ngũ thợ xỏ khuyên tai cá tính của chúng mình sẽ luôn cố gắng nghe máy để hỗ trợ bạn hết mức có thể.

VỆ SINH LỖ XỎ

Cho dù là mới xỏ hay lỗ xỏ đã lành, vệ sinh lỗ xỏ với nước muối cũng là quá trình vô cùng quan trọng để bạn có một lỗ xỏ khỏe mạnh. Khi lỗ xỏ có những biểu hiện của việc sưng đỏ, chảy máu, bạn nên chăm chỉ chăm sóc, vệ sinh lỗ xỏ để đảm bảo sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn.

SỬ DỤNG CÁC VẬT DỤNG Y TẾ ĐỂ HỖ TRỢ XỬ LÝ

Với trường hợp lỗ xỏ bị chảy máu, chảy dịch hoặc chảy mủ, các bạn sử dụng bông y tế thấm với nước muối sinh lý, lau nhẹ nhàng xung quanh lỗ xỏ. Sau đó hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để kiểm tra tình trạng lỗ xỏ nhé

TỚI CƠ SỞ UY TÍN ĐỂ KIỂM TRA

Sau các bước sơ cứu lỗ xỏ, bạn nên tới cơ sở xỏ khuyên an toàn và uy tín để thợ xỏ kiểm tra rõ tình trạng, tư vấn và có những biện pháp thích hợp hơn. Đừng cố tự mình đụng vào vết thương hay ra tự mình mua thuốc về bôi nhé, rất có thể tình trạng sẽ trở nên xấu đi đấy.

Hiện COCKSTOCK có dịch vụ kiểm tra lỗ xỏ khuyên miễn phí đến từ các y tá chuyên môn, dạn dày kinh nghiệm, dù bạn xỏ ở đâu, ở bất kì vị trí nào cũng có thể qua với chúng mình để được kiểm tra và an tâm với lỗ xỏ khuyên tai cá tính mà vẫn an toàn nhé.


Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình
• 100 Tam Khương, Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

 

8 thoughts on “TIPS XỬ LÝ LỖ XỎ KHUYÊN TAI TẠI NHÀ KHI GẶP TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP

 1. Nguyễn Thị Ngân says:

  Em mới bấm lỗ tai lúc chiều, tối ngủ không biết làm sao mà bông tai đeo vào lúc bấm rớt ra và chảy máu. Em có dùng thuốc đỏ sau đó là dd muối sinh lí sát khuẩn.E muốn hỏi là bây giờ em không tự đeo bông tai vào lại và tới bệnh viện gần nhất để xử lí hay sao ạ?
  Cách người bấm lỗ tai của em làm là cầm bông tai xuyên qua trực tiếp tai như vậy có sao không ạ?
  Em cần phải làm gì để không bị bít và đỡ sưng ạ. Máu chỉ chảy lúc đầu thôi ạ
  Em cảm ơn ad, mong ad giải đáp ạ.

 2. Nn says:

  Dạ cho em hỏi là em mới bấm lỗ tai được 1 tuần, và hôm nay lúc vệ sinh cho tai em thấy có 1 bên tai chảy dịch mủ, em đã gỡ khuyên tai và vệ sinh bằng nước muối rồi, nhưng sau đó thì em nên làm gì tiếp ạ?

 3. Hem bt says:

  Dạ cho em hỏi là em mới bấm lỗ tai được 1 tuần, và hôm nay lúc vệ sinh cho tai em thấy có 2 bên tai chảy dịch mủ, em đã gỡ khuyên tai và vệ sinh bằng nước muối rồi, nhưng sau đó thì em nên làm gì tiếp ạ?

 4. Trang says:

  Em bấm được khoảnh 1 tuần và bâyh vệ sinh máu nó chảy và đóng thành cục sau đó em vệ sinh lại nó vẫn có dấu hiệu chảy nhẹ và k có bất kì dịch màu trắng nào (chỉ là máu thôi)

 5. Vân says:

  Lỗ bấm của em đc hơn 1 tháng vag đã khỏi r ạ . Nhưng tự dưng hqua em phát hiện nó bị sưng và em có tháo bông tai ra để vệ sinh. Xong lúc em đeo lại thì lại xỏ k vào đúng lỗ r bị chảy máu. Em để tai không qua 1 đêm sáng dậy em xỉ lại bông vào tai. Nhưng h trong lỗ có 1 cụ máu đông lại không xỏ đc bông vào ạ. Xin bác sĩ cho em lời khuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *