Con người luôn tìm những cách độc đáo khác nhau để hoàn thiện vẻ bề ngoài của bản thân, và xỏ khuyên là một trong những cách ấn tượng nhất. Nếu bạn nghĩ khuyên tai đã lỗi thời, và đang lưỡng lự trước ngưỡng cửa muốn thay đổi bản thân, thì sao lại không khẳng định mình bằng một chiếc khuyên đầy cá tính ở lông mày nhỉ.

Xem thêm: COCKSTOCK – NHỮNG CHÚ GÀ ĐỘT PHÁ TRONG HÀNH TRÌNH XỎ KHUYÊN

Vẫn dịu dàng mà chẳng kém phần cá tính
Vẫn dịu dàng mà chẳng kém phần cá tính

Lông mày là một vị trí nhạy cảm hơn nhiều so với tai, do đó bạn nên tìm đến những người thợ chuyên nghiệp đã từng có kinh nghiệm để xỏ lỗ. Hãy tìm đến những nơi có phòng xỏ với đầy đủ các dụng cụ đảm bảo như găng tay, nồi hấp tiệt trùng,… Hiện tại, tất cả 3 phòng xỏ “xịn xò” của Cockstock tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Mình đều đã sẵn sàng cùng các bạn vượt qua nỗi lo sợ ban đầu để có cho mình những lỗ xỏ xinh đẹp rồi đấy.

Nhiều bạn trẻ mặc dù rất thích phong cách xỏ khuyên mũi hay chân mày nhưng thường e ngại và hay đặt câu hỏi “xỏ khuyên chân mày có đau không? Thực tế, bất cứ vật gì sắc nhọn khi chạm vào da người cũng đều đau, ngay cả khi chúng ta xỏ khuyên tai. Đối với xỏ khuyên chân mày cũng vậy, tất nhiên là sẽ khó có thể tránh khỏi đau đớn. Tuy nhiên, mức độ đau như thế nào phụ thuộc vào khả năng chịu đựng của mỗi người, cũng như phụ thuộc vào kỹ năng của người thợ xỏ khuyên.

Sau khi đã xỏ khuyên chân mày, thời gian lành vết xỏ do sức khỏe của bạn quyết định. Thời gian chung cho tất cả mọi người khoảng từ 6 đến 12 tuần để lành lại, đến lúc đó, bạn mới có thể thay đổi khuyên. Nhưng hãy đảm bảo rằng vết thương không có gì bất thường để không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra nhé.

Sau khi xỏ khuyên chân mày, bạn cần chăm sóc vùng da bị thương một cách cẩn trọng và chu đáo. Hãy giữ vết thương luôn trong trạng thái sạch sẽ, tránh trường hợp bị nhiễm trùng. Để đảm bảo vệ sinh, hàng ngày bạn nên rửa sạch chỗ vết thương bằng nước muối hoặc dung dịch muối. Trong lúc vệ sinh, bạn cần cẩn thận với chiếc khuyên và hạn chế va chạm mạnh đến nó.

Khẳng định cá tính riêng biệt
Khẳng định cá tính riêng biệt

Một điều đáng lưu ý nữa là bạn không được nhổ lông mày trong thời gian vết thương chưa lành lặn. Nếu không chân mày bạn sẽ bị sưng lên và không tránh khỏi sự đau đớn. Đồng thời, bạn không nên để các loại mỹ phẩm tiếp xúc với vết thương tránh bị nhiễm trùng.

Nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, đừng ngại ngần mà hãy thử ngay xỏ khuyên chân mày nhé, đẹp mà lại cá tính cực kỳ.

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình
• 100 Tam Khương, Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

One thought on “XỎ KHUYÊN CHÂN MÀY – VỊ TRÍ XỎ KHÔNG BỎ THỪA MỘT AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *