TIPS VỆ SINH LỖ XỎ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU XỎ

Có thể bạn chưa biết, việc vệ sinh lỗ xỏ đúng cách ảnh hưởng 80% đến mức độ lành, ổn định của một lỗ xỏ.
Ngoài ra, việc vệ sinh lỗ xỏ đúng cách, thường xuyên còn giảm thiểu các nguy cơ gặp vấn đề như viêm sưng, tiết dịch mủ hay thậm chí là bump, để lại sẹo lồi, …
Vậy bạn đã vệ sinh lỗ xỏ đúng cách chưa? Cùng xem quy trình vệ sinh lỗ xỏ mà CockStock hướng dẫn sau đây để tìm hiểu thêm nhé!

QUY TRÌNH CHĂM SÓC VỆ SINH LỖ XỎ

Bước 1: Rửa tay xà phòng hoặc đeo găng tay

Bước 2: Lấy nước muối (Natri Clorid) đổ vào tăm bông (không đổ trực tiếp lên lỗ xỏ, có thể đẩy nhẹ khuyên lên) sau đó lau sạch mặt trước và sau của lỗ xỏ.

Bước 3: Lấy cồn đỏ (Povidone) đổ vào tăm bông, sau đó lau sạch mặt trước và sau của lỗ xỏ. ( dùng trong khoảng 15 ngày là dừng hẳn cồn đỏ)

Bước 4: đợi khoảng 2 phút rồi làm lặp lại Bước 1

Bước 5: Lấy tăm bông khô lau lại 2 mặt của lỗ xỏ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU XỎ

(1)   Không tự ý thay, tháo khuyên trong 1-2 tháng đầu sau khi xỏ. Lần đầu thay khuyên bạn nên quay lại CockStock để được các bạn nhân viên hỗ trợ thay khuyên.

(2)   Không tự ý xử lí lỗ xỏ bị viêm sưng ở nhà.

(3)   Không thả tóc, nên buộc tóc gọn gàng để tránh tóc vị vướng vào lỗ xỏ

(4)   Tránh nằm đè, va đập vào lỗ xỏ.

(5)   Không bôi thuốc mỡ, dầu tràm

(6)   Tránh xà phòng, mỹ phẩm, hoá chất. Không để nước bể bơi, nước biển, hoá chất nhuộm tóc dính vào lỗ xỏ trong 2 tháng đầu 

(7)   Tuyệt đối không để nước mưa dính vào lỗ xỏ. nếu dính nước mưa, vệ sinh lại bằng quy trình 4 bước để sạch lỗ xỏ, sau đó qua CockStock kiểm tra nếu có hiện tượng sưng, viêm, đau nhức sau đó

(8)   Nên ăn uống đủ chất, nhiều rau xanh và vitamin. Không cần ăn kiêng ( nếu cơ địa bị kích ứng đặc biệt với món nào, thì nên hạn chế ăn.)

(9)   Không uống đồ có cồn.  

Khoảng thời gian đầu sau khi xỏ vô cùng quan trọng, cần phải theo dõi lỗ xỏ thường xuyên. Nếu thấy lỗ xỏ xuất hiện các hiện tượng: đau, sưng, chảy máu, kích khuyên, nóng, đỏ, phần da xung quanh lỗ xỏ bóng lên… thì hãy liên hệ ngay với chúng mình trong vòng 12 tiếng để được tư vấn và cách xử lý nhé!

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình
• 100 Tam Khương, Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1