Campaign 8/3: Pierxinh – Xinh đẹp thầm lặng

Trong nhịp sống hối hả của thế giới hiện đại, những người phụ nữ làm công việc nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa thường bị chìm vào tấm nền ồn ã của đô thị. Họ là những cô công nhân vệ sinh môi trường, những cô bán hàng rong – những bóng lưng âm thầm, bền bỉ và xứng đáng nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng nhất. Tuy vậy, có lẽ đối với họ, những ngày tri ân đặc biệt như ngày 8/3 cũng thực chỉ là một ngày bình thường như bao ngày khác….

      

Là thương hiệu tiên phong đem tới dịch vụ xỏ khuyên văn minh và nghệ thuật dành cho giới trẻ, COCKSTOCK cũng mong muốn trở thành người bạn đồng hành của người trẻ trong việc thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề cộng đồng. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, COCKSTOCK đại diện thế hệ trẻ gửi lời tri ân tới những vẻ đẹp thầm lặng đang ngày ngày cống hiến và lặng lẽ làm đẹp cho xã hội, cộng đồng qua những bó hoa nhỏ bé nhưng vô cùng tươi sắc.

Hoạt động của COCKSTOCK được diễn ra ở hai điểm cầu – Hà Nội và TP HCM. Đồng hành cùng COCKSTOCK trong chiến dịch lần này là hai bạn trẻ đang có tầm ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – Thảo Da Ua và Hans Trần để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô.

     

Mặc dù thực hiện chiến dịch trong thời tiết nóng nực của mùa hè nhưng những nụ cười tràn đầy hạnh phúc của các cô đã xua tan đi mọi mệt mỏi. Mong rằng, chiến dịch này của COCKSTOCK sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ quan tâm hơn tới các vấn đề cộng đồng, không chỉ là giử lời quan tâm tới các người phụ nữ thầm lặng xung quanh mình mà còn là giúp đỡ các cô nếu có thể.

Cùng COCKSTOCK điểm qua lại những khoảnh khắc đáng nhớ vừa qua tại Campaign Pierxinh – Xinh đẹp thầm lặng của chúng mình nhé!

     

      

Visit Us

Hà Nội:

  • COCKSTOCK Cao Bá Quát: 34A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình
  • COCKSTOCK Tam Khương: 77 Tam Khương, Q. Đống Đa (số 100 Tam Khương cũ)

Sài Gòn:

  • COCKSTOCK Điện Biên Phủ: 112 Điện Biên Phủ (đối diện 2E Phan Tôn), P. Đa Kao, Q.1
  • COCKSTOCK CMT8: 285/46 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10

Hotline: 024 7303 5468

Tổng đài tư vấn Xỏ Khuyên Zalo: https://bitly.ws/SZxf

Email: marketing@cockstock.com.vn