CAMPAIGN “TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH”

Xỏ khuyên hiện nay đã trở thành một hình thức làm đẹp phổ biến được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, sống trong xã hội với nhiều chuẩn mực khiến nhiều bạn không dám tự tin là chính mình và sống đúng với sở thích.

Là một thương hiệu tiên dẫn đầu về khuyên và dịch vụ xỏ, với nhiều khách hàng là những bạn trẻ cá tính, COCKSTOCK mong muốn là nơi tiên phong, truyền cảm hứng, đem tới những cái nhìn tích cực, văn minh hơn về xỏ khuyên.

Với thông điệp truyền tải: “Xỏ khuyên không thể quyết định phẩm chất và tính cách, hãy tự tin sống là chính mình”. Project “Tự tin là chính mình” được xây dựng để nhằm khích lệ những con người dám nghĩ dám làm, tự tin thể hiện khác biệt, cá tính mà không e dè “ánh mắt” của người khác”. COCKSTOCK đã tìm đến những nhân vật tiêu biểu và để họchia sẻ những câu chuyện, cất lên tiếng nói mạnh mẽ của mình, góp phần xoá đi phần nào những định kiến trong xã hội.

Hành trình của “Tự tin là chính mình” đi theo câu chuyện xỏ khuyên của một nhà giáo, một nhân viên văn phòng, một người thành đạt và một học sinh – những nhân vật đại diện cho một thế hệ trẻ với nghề nghiệp chuẩn mực nhưng vẫn sẵn sàng thể hiện cái tôi một cách thông minh.

TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH 

Đã ai từng nghe câu chuyện về một giảng viên đại học có hình xăm và xỏ khuyên trên cơ thể hay chưa?

Chắc hẳn ai đã từng là “học trò” của cô Mai Phương, giảng viên khoa Ngôn Ngữ Anh của Học viện Ngân Hàng, Hà Nội, cũng đều ấn tượng với cô bởi mái tóc ngắn cá tính, phong cách thời trang “chất” và cách giảng daỵ có 1-0-2 của cô: “ngồi lên bàn” để truyền cảm hứng thoải mái, mạnh dạn cho các sinh viên trong mỗi tiết học

              

Là một người có nhiều hình xăm và lỗ xỏ, cô chia sẻ: “Mình nghĩ định kiến là chuyện có thể hiểu được, nên mỗi cá nhân cần điều chỉnh cho phù hợp với môi trường và tự do thể hiện 1 cách thông minh. Từ đó định kiến sẽ dần thayđổi.”

Luôn sục sôi cá tính là vậy, nhưng cô luôn biết cách dung hoà lối sống cá nhân và trên trường lớp để vẫn giữ được sự “tự do trong khuôn khổ” và không đánh mất cá tính của riêng mình.

Cảm ơn cô Phương đã đến chia sẻ với COCKSTOCK câu chuyện của bản thân và trở thành một nguồn cảm hứng lớn. COCKSTOCK luôn quan niệm rằng: Xỏ khuyên chỉ là làm đẹp thay đổi phong cách chứ không thể làm thay đổi bản chất, tính cách, hay nghề nghiệp của một con người

AI NÓI XỎ KHUYÊN LÀ KHÔNG ĐỨNG ĐẮN

Là con trai mà mang nhiều khuyên thế à? Cậu ta có phải là người đứng đắn đàng hoàng không vậy?”. Đây là những câu nói miêu tả các bạn nam sở hữu nhiều lỗ khuyên trên cơthể. Chỉ cần đeo nhiều khuyên, trông hơi khác biệt, sẽ bị đánh giá là “ con nhà khôngđàng hoàng” ngay cái nhìn đầu tiên.

Tuy vậy, đã ai từng tưởng tượng ra một nhân viên ngân hàng khi đeo khuyên trông sẽ như thế nào chưa?

Anh Hoàng Phi Hùng – một chuyên viên ngành tài chính, ngân hàng với niềm đam mê xỏ khuyên. Dù rất yêu thích nghệ thuật xỏ khuyên và sở hữu nhiều lỗ xỏ, anh Hùng vẫn giữ được phong thái tự tin, thanh lịch và đứng đắn.

     

Anh Hùng chia sẻ: “Định kiến về xỏ khuyên với các bạn nam là không thể tránh, nhưng mình nghĩ không nên sống vì nó mà từ bỏ đi sở thích cá nhân, mà hãy cứ theo đuổi những gì mình thấy đẹp và phù hợp với bản thân. Những ánh mắt tiêu cực sẽ dần thayđổi nếu như mỗi người đều dám cất lên tiếng nói mạnh mẽ của mình.”

Mong rằng câu chuyện của anh Hùng sẽ là động lực cho nhiều bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính và khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về xỏ khuyên.

DŨNG CẢM CHỌN KHÁC BIỆT, THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN

Mỗi khi thấy ai có một lối sống khác biệt, hay nhìn thấy một người có nhiều khuyên và hình xăm, trong đầu người ta thuờng suy nghĩ “những người khác biệt thì khó có thể hoà nhập và thành công trong cuộc sống”

Hành trình “Tự tin là chính mình” tiếp theo của COCKSTOCK chính là câu chuyện của bạn Zinny Phan – một người làm nên thành công từ sự khác biệt.

Zinny là một Video Editor. Vì làm trong môi trường nghệ thuật, Zinny có nhiều hình xăm và lỗ xỏ, nhưng bạn ấy luôn biết thể hiện cá tính của mình một cách vừa đủ, đúng nơi đúng lúc.

      

Từng va vấp nhiều trước ngưỡng cửa thành công, Zinny chia sẻ: “Mình nghĩ trên đời này chẳng ai giống ai cả, chỉ là nhiều người “sợ khác biệt” và muốn che giấu mà thôi. Cá nhân mình thấy chỉ cần luôn tự tin vào bản thân thì mọi khác biệt sẽ trở nên đặc biệt, và mọi thành công sẽ đến theo cách riêng của mỗi người.”

HỌC SINH SỞ HỮU NHỀU LỖ XỎ CÓ PHẢI LÀ ĐUA ĐÒI, TRẺ TRÂU KHÔNG?

Qua tất cả những câu chuyện xỏ khuyên của những con người chuẩn mực và thành đạt, COCKSTOCK muốn gửi gắm đến một câu chuyện gần gũi nhất, đó là câu chuyện của Vũ Mỹ Linh, học sinh lớp 11, trường THPT Kim Liên, Hà Nội – một cô bạn cá tính với niềm đam mê xỏ khuyên.

Linh chia sẻ “Cơ thể của mình là do mình quyết định. Tuổi trẻ chỉ có một lần và qua rất nhanh, nên mình muốn làm những điều mình thích để sau này không hối tiếc. Xỏ khuyên về sau không thích thì có thể bỏ ra được nên mình nghĩ cũng sẽ không ảnh hưởng gì.”

Khi khoác lên mình bộ đồng phục, Linh là một cô gái giản dị, lễ phép với thầy cô, hoà đồng với bạn bè. Nhưng ngoài giờ lên lớp, Linh là một dancer và là một model chuyên nghiệp. Linh Vũ từng tham gia show diễn Vietnam International Fashion Week 2018 và đạt giải nhất cuộc thi nhảy giữa các trường THPT Hà Nội – High School Best Dance Crew 2018.

      

Là một người đã từng chia sẻ với người thân về sở thích xỏ khuyên, Linh muốn nhắn nhủ với tất cả các bạn trẻ rằng: “nếu các bạn mong muốn những người xung quanh tin tưởng và đồng ý việc xỏ khuyên, hãy bày tỏ quan điểm của mình, chia sẻ cho họ những gì bạn tìm hiểu về xỏ khuyên. Và trên hết, hãy luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, học hành tốt để chứng minh rằng các bạn có thể tự chịu trách nhiệm với bản thân mình nhé. Nếu làm được tốt những điều này gia đình sẽ sẵn sàng ủng hộ bạn”

Câu chuyện của Mỹ Linh dưới đây có lẽ cũng là câu chuyện của nhiều bạn. Hi vọng câu chuyện của Linh sẽ thay lời của nhiều bạn trẻ muốn nói tới gia đình, thầy cô và những người xung quanh.

CHI NHÁNH

Hà Nội:

  • COCKSTOCK Cao Bá Quát: 34A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình
  • COCKSTOCK Tam Khương: 77 Tam Khương, Q. Đống Đa (số 100 Tam Khương cũ)

TP. Hồ Chí Minh:

  • COCKSTOCK Điện Biên Phủ: 112 Điện Biên Phủ (đối diện 2E Phan Tôn), P. Đa Kao, Q.1
  • COCKSTOCK CMT8: 285/46 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10

Hotline: 024 7303 5468

Tổng đài tư vấn Xỏ Khuyên Zalo: https://bitly.ws/SZxf

Email: marketing@cockstock.com.vn