CÂU CHUYỆN CỦA COCKSTOCK

CÂU CHUYỆN CỦA COCKSTOCK

CockStock không chỉ là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu về khuyên, xỏ khuyên unisex, mà tại đây còn những câu chuyện về khách hàng, những bạn nhân viên trẻ và tận tuỵ hết mình.

Với mong muốn đem xỏ khuyên đến mọi người, mọi lứa tuổi, CockStock khai phá một góc nhìn mới mẻ, văn minh, hiện đại về nghệ thuật xỏ khuyên. Trên hành trình đó, chúng mình luôn cố gắng, nỗ lực trở thành một người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy, là nơi để các bạn thoải mái chia sẻ, tự tin bộc lộ là chính mình.

COCKSTOCK, LÀ CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG KHÁCH HÀNG THÚ VỊ

Một ngày ở CockStock thôi, bạn sẽ nhìn thấy những kiểu khách hàng vô cùng khác nhau. Từ các bạn học sinh cùng nhau ghé qua cửa hàng cười khúc khích, những anh chị văn phòng mua hàng vội vã giờ tan tầm, rồi cả các ông bố bà mẹcùng con đến sắm đồ …

Rất nhiều bạn khi tới CockStock đã chia sẻ, tâm sự những câu chuyện rất đặc biêt và thoải mái là chính mình.

Đó là câu chuyện đằng sau lỗ xỏ của những bạn học sinh, sinh viên

“Cơ thể của mình là do mình quyết định. Tuổi trẻ chỉ có một lần và qua rất nhanh, nên mình muốn làm những điều mình thích để sau này không hối tiếc. Xỏ khuyên về sau không thích thì có thể bỏ ra được nên mình nghĩ cũng sẽ không ảnh hưởng gì.” – lời chia sẻ của Vũ Mỹ Linh, học sinh lớp 11 tại THPT Kim Liên, Hà Nội

Đó là câu chuyện của cô Mai Phương, một giảng viên tại Học viện Ngân hàng với niềm đam mê với xỏ khuyên và xăm mình.

Cô chia sẻ “Mình nghĩ định kiến về xỏ khuyên và xăm mình là chuyện có thể hiểu được, nên mỗi cá nhân cần điều chỉnh cho phù hợp với môi trường và tự do thể hiện 1 cách thông minh. Từ đó định kiến sẽ dần thay đổi.”

Đó là câu chuyện vượt qua rào cản về sựkhác biệt của bạn Khánh Sơn với sự ủng hộ của mẹ

“Mình đã từng lo sợ, thậm chí còn từng tự trách bản thân tại sao

lại không giống những bạn nam khác. Nhưng nhờ sự ủng hộ của những người thân bên cạnh mình, mình cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Sở hữu lỗ xỏ khiến mình cảm thấy tự tin vô cùng, và mình tin là mình đẹp, vậy thì còn ngại gì ai nữa nhỉ?”

Hay đó là những tâm sự, chia sẻ chân thật của khách hàng về câu chuyện xỏ khuyên

Ngoài ra, CockStock còn nhận được vô vàn những câu chuyện khác. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng, yêu quý và thoải mái chia sẻ những câu chuyện thú vị với chúng mình.

COCKSTOCK, LÀ NHỮNG BẠN NHÂN VIÊN TRẺ VÀ TẬN TUỴ HẾT MÌNH

Một trong những điều khiến khách hàng luôn yêu mến và nhớ đến CockStock có lẽ bởi sự thân thiện, nhiệt tình và cá tính của đội ngũ nhân viên trẻ. Hơn cảmột địa điểm xỏ khuyên an toàn, CockStock luôn mong muốn, nỗ lực trở thành một người bạn thân thiết, là nơi khiến khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào từng lỗ xỏ.

Để đi được tới thành công như hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp của đội ngũ thợ xỏ tại CockStock – những người nghệ sĩ luôn tận tuỵ hết mình, chỉn chu với từng lỗ xỏ

Bạn Khánh Duy – một thợ xỏ tại CockStock đã từng chia sẻ: “Niềm hạnh phúc của mình là được tự tay trau chuốt, tỉ mỉ tạo nên từng lỗ xỏ, khiến khách hàng có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Những khách hàng đến xỏ có nhiều đối tượng khác nhau, đủ mọi ngành nghề, tính cách và một số còn mang những câu chuyện rất đặc biệt. Làm nghề xỏ được một thời gian dài, việc mỗi ngày được gỡ và lắng nghe những tâm sự, câu chuyện đằng sau lỗ xỏ của nhiều người giúp mình hiểu thêm về chính công việc mình đang làm. Đối với mình, đây là những phút giây rất đáng trân trọng và không phải nghề nào cũng có được.”

XEM THÊM CÂU CHUYỆN VỀ THỢ XỎ

CockStock hiện nay là thương hiệu đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực xỏ khuyên, vì thế chúng mình không chỉ chú trọng xây dựng chất lượng xỏ khuyên an toàn, cơ sở vật chất chuyên nghiệp mà song hành với đó luôn phải xây dựng đội ngũ thợ xỏ chuyên môn, có tâm và có tầm.

Đối với đội ngũ thợ xỏ, khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để họ thực hiện những lỗ xỏ và theo đuổi niềm đam mê của mình. Vì thế, các bạn cũng đừng quên tìm hiểu câu chuyện những bạn thợ xỏ đáng yêu này và đừng ngần ngại liên hệ với họ để chia sẻ và được tư vấn về lỗ xỏ của mình nha.

Với mong muốn có thể lan truyền những thông điệp tích cực về xỏ khuyên, CockStock đã và đang không ngừng vẫn đang cố gắng phát triển mỗi ngày để có thể đến gần hơn với khách hàng trên 63 tỉnh thành, thỏa mãn niềm đam mê của các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xỏ khuyên.

Visit us
Hà Nội 
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình
• 100 Tam Khương, Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1