TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KIỂM TRA & CHĂM SÓC LỖ XỎ VỚI Y TÁ CHUYÊN MÔN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG COCKSTOCK

DỊCH VỤ KIỂM TRA & CHĂM SÓC LỖ XỎ VỚI Y TÁ CHUYÊN MÔN

Nhận kiểm tra & chăm sóc miễn phí mọi tình trạng từ mọi nơi xỏ

Đã từ lâu, Cockstock không chỉ là một địa điểm xỏ khuyên yêu thích của các bạn trẻ mà còn là nơi gửi gắm tâm tư, chia sẻ và cả giải đáp những thắc mắc, cung cấp kiến thức về xỏ khuyên cũng như các tips chăm sóc sau xỏ, đúng như hi vọng của chúng mình – đem xỏ khuyên đến gần hơn với mọi người, mọi lứa tuổi. 

Để sở hữu một đôi tai xinh xắn với những lỗ xỏ khoẻ mạnh, an toàn, xỏ khuyên thôi là chưa đủ mà còn cần cả một quá trình chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận. Thế nhưng, đôi khi tình huống xấu vẫn xảy ra với lỗ xỏ khiến nhiều bạn bối rối, không biết giải quyết ra sao. Cũng từ đó, dịch vụ kiểm tra & chăm sóc lỗ xỏ với y tá chuyên môn độc quyền – chỉ có tại Cockstock – ra đời và chính thức trở thành một trong những dịch vụ chính của Cockstock. 

Điều khiến dịch vụ kiểm tra & chăm sóc lỗ xỏ tại Cockstock đặc biệt hơn cả mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần chính là dịch vụ này của chúng mình hoàn toàn miễn phí

Đến với Cockstock, bạn sẽ được các chuyên viên y tá kiểm tra tình trạng lỗ xỏ, tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc cũng như xử lý khi các lỗ xỏ gặp vấn đề mà không cần phải chờ đợi lâu như khi khám tại bệnh viện.

Quy trình kiểm tra & chăm sóc lỗ xỏ

Ngoài ra, chúng mình tiếp nhận kiểm tra và chăm sóc mọi tình trạng mọi lỗ xỏ. Dù bạn xỏ ở đâu (kể cả không phải tại Cockstock) hay gặp phải vấn đề gì với lỗ xỏ, bạn đều có thể đến Cockstock kiểm tra và nhận tư vấn từ chuyên viên y tá của chúng mình. 

Với độ siêu thân thiện, nhiệt tình cùng kinh nghiệm dày dặn của mình, đội ngũ chuyên viên y tá của Cockstock đã giúp cho không ít các bạn trẻ an tâm hơn, tìm kiếm được giải pháp cho tình trạng của mình và sở hữu những lỗ xỏ xinh đẹp, an toàn, khoẻ mạnh. Trong đó, chị Hoàng Hồng Hà – Leader Team y tá đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y và 2 năm trong việc chữa lỗ xỏ.

Luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, Cockstock ngày càng chú trọng hơn đến dịch vụ chăm sóc sau xỏ và coi đây là một phần trách nhiệm của mình. Hiện nay, dịch vụ chăm sóc lỗ xỏ với y tá chuyên môn đã chính thức có mặt trên toàn hệ thống Cockstock. Ghé thăm chúng mình để tự mình trải nghiệm và làm đẹp, chăm sóc cho đôi tai xinh nha!

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Hà Nội

  • 34A Cao Bá Quát, Ba Đình: 14h00 – 20h30 hàng ngày
  • 77 Tam Khương, Đống Đa (số 100 Tam Khương cũ): 14h00 – 20h30 hàng ngày

TP. Hồ Chí Minh

  • 112 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1 (đối diện 2E Phan Tôn): 13h30 – 21h00 hàng ngày