NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU XỎ KHUYÊN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU XỎ KHUYÊN

Lần đầu xỏ khuyên, ai cũng sẽ bỡ ngỡ, lo lắng và hồi hộp rất nhiều. Làm sao để có một tâm thế tốt trong buổi đầu xỏ khuyên, cùng CockStock điểm qua những lưu ý dành cho người mới bắt đầu xỏ khuyên nhé!

1,. CHUẨN BỊ TÂM LÝ THOẢI MÁI

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất, chính là chuẩn bị tâm lý. Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, tự tin sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng, suôn sẻ và thoải mái hơn. Hãy nghĩ rằng xỏ khuyên là một hình thức làm đẹp, bản thân bạn sẽ đẹp và tự tin nổi bật hơn rất nhiều, tâm trạng bạn sẽ trở nên thoải mái và quá trình xỏ cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy.

Đừng quá lo lắng việc xỏ khuyên đau như thế nào. Luôn đảm bảo với bạn, tại CockStock, thợ xỏ cực kì tâm lý và nhẹ nhàng, đảm bảo lỗ xỏ xuyên qua chỉ trong tích tắc mà thôi ý!

XEM THÊM TRẢI NGHIỆM XỎ KHUYÊN AN TOÀN TẠI COCKSTOCK

2,. CHUẨN BỊ MỘT SỨC KHOẺ TỐT

Đảm bảo cơ thể khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng sẽ giúp việc xỏ khuyên diễn ra nhẹ nhàng hơn bạn tưởng nhiều đó! Một lưu ý là trước khi xỏ khuyên, đặc biệt là xỏ khuyên vào buổi sáng, việc ăn uống đầy đủ là vô cùng quan trọng, nên ăn đồ có tinh bột hay đường, bạn sẽ tránh được tình trạng hạ đường huyết. Việc có một sức khỏe tốt ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý khi xỏ của bạn đó. Tránh việc xỏ khuyên khi mà cơ thể bạn đang không được khoẻ mạnh, lúc đó việc xỏ khuyên sẽ là khuyến cáo không nên nhé!

3,. TỰ TRANG BỊ KIẾN THỨC TỐT VỀ XỎ KHUYÊN

Chủ động trang bị kiến thức về xỏ khuyên sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương thức này, như thế nào sẽ là an toàn, thế nào là cơ sở xỏ khuyên sạch sẽ. Nắm rõ về xỏ khuyên sẽ giúp bạn tránh những bỡ ngỡ ban đầu, đồng thời cũng sẽ đưa ra được những lựa chọn đúng đắn trước khi bắt đầu lỗ xỏ đầu tiên cho mình.

XEM THÊM NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI MỚI XỎ LẦN ĐẦU

Chỉ với vài cú click chuột, bạt ngàn thông tin trên Google sẽ hiện ra cho bạn. Chủ động tìm kiếm thông tin nhưng cũng cần một cái đầu lạnh để luôn đối chiếu được đâu là thông tin chính xác và đâu không chính xác để tránh những nhầm lẫn không đáng có nhé! Tại website CockStock, chúng mình luôn cập nhật những bài viết mới nhất cùng thông tin xác thực để đảm bảo độ chính xác cho những bạn mới tìm hiểu về phương thức này.

Trước khi quyết định xỏ khuyên tại địa điểm nào, bạn nên đọc kĩ review về những địa điểm xỏ uy tín. Lựa chọn địa điểm xỏ khuyên an toàn sẽ giúp việc chăm sóc lỗ xỏ đơn giản hơn, lỗ xỏ mau lành hơn và bạn cũng sẽ không mắc những bệnh truyền nhiễm không đáng có. CockStock đã và đang là địa điểm xỏ khuyên số 1 đối với các bạn trẻ bây giờ. Không tin ư? Click ngay bài dưới đây để cảm nhận nhé!

XEM THÊM trải nghiệm xỏ khuyên an toàn tại Cockstock

5,. tìm một người bạn đồng hành

Bạn sợ đau thì dù có trang bị kiến thức đầy đủ, nhưng vẫn chưa hoàn toàn vượt qua được nỗi sợ hãi, tìm một người bạn đồng hành là tất cả những gì mà bạn cần. Không nhất thiết phải là một người bạn thân, CockSock cũng luôn đón chào nếu như bạn đi cùng bố cùng mẹ, vì xỏ khuyên là sự thay đổi trên cơ thể của bạn, tuy nhỏ nhưng cũng đủ đặc biệt để trở thành dấu mốc, đánh dấu một ngày “refresh bản thân” của chính bạn.

Chúng mình cũng rất vui và hạnh phúc nếu như có thể trở thành người bạn đồng hành với bạn trong quá trình đi xỏ lỗ khuyên đầu tiên. Chắc chắn sự thân thiện, nhiệt tình tư vấn sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trên chặng đường xỏ khuyên của mình đó.

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
• 100 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM