NHỮNG VỊ TRÍ XỎ KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

NHỮNG VỊ TRÍ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Xỏ khuyên Không chỉ đơn giản là điểm nhấn cho ngoại hình và trang phục của bạn, kỏ khuyên còn là một cách hữu hiệu để bạn “refresh” bản thân hay “treat yourself” trong thời gian tới này. Nếu như bạn là một người mới và đang ngộp trước quá nhiều thông tin về vị trí xỏ hay cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ cho những lần “đầu tiên” này thì hãy để CockStock giúp bạn lựa chọn nhé!

1. LOBE PIERCING (LỖ XỎ 1)

Lỗ xỏ 1 là vị trí xỏ khuyên cơ bản nhất mà bất kỳ ai cũng từng sở hữu. Rất nhiều bạn chọn lỗ xỏ 1 để là bước đầu làm quen với xỏ khuyên bởi đây là những vị trí nằm ở vùng thịt mềm, dễ dàng, nhanh chóng khi xỏ và không hề có cảm giác đau đớn.

Đơn giản mà chẳng hề đơn điệu, đây là bước đầu tiên mà người muốn nhập môn xỏ khuyên nên trải qua nhé!

2. UPPER LOBE PIERCING (LỖ XỎ THỨ 2)

Đối với những bạn đã từng xỏ lỗ 1 trước đây, thì lỗ xỏ 2 chỉ “dễ như ăn kẹo”. Nhiều bạn đặc biệt ưa thích xỏ lỗ 2 bởi vị trí này như là điểm nhấn cho lỗ xỏ đầu tiên trở nên cá tính và đặc biệt hơn.

3. TRIPLE LOBE PIERCING (LỖ XỎ THỨ 3)

Đây là lỗ xỏ cuối cùng của phần thịt mềm cho những bạn khéo léo mix & match, xỏ lỗ 3 tuy khá gần sụn nhưng sẽ nhanh gọn và nhẹ nhàng chứ không gây cảm giác đau đớn. Một chiếc khuyên vòng mảnh nhỏ hay khuyên đá sáng cũng sẽ khiến vị trí này tinh tế và nổi bật hơn đấy.

4. TRIPLE PLANET PIERCING (LỖ XỎ ĐÚP Ở TAI)

Một gợi ý đơn giản để biến tấu lỗ xỏ cơ bản cho những bạn nào có cá tính mạnh mẽ. Đây là kiểu xỏ hai lỗ ở vị trí thứ 2 nhưng song song với nhau. Lỗ xỏ này phối với lỗ xỏ cơ bản số 1 sẽ khiến đôi tai của bạn chắc chắn thêm phần thú vị và hút mắt hơn đấy.

5. HELIX PIERCING (LỖ XỎ VÀNH TAI)

Sở dĩ vành tai đa phần là sụn, thường sẽ đau hơn một chút so với các lỗ xỏ ở vị trí cơ bản, tuy nhiên cảm giác này sẽ chỉ hơi nhói lên lúc đầu, không gây buốt nhức những ngày sau khi xỏ. Những lỗ xỏ vành tai này sẽ rất đẹp dù bạn có sử dụng khuyên nụ đá, khuyên vòng size nhỏ ôm lấy vành tai hoặc khuyên chữ U cũng rất đẹp.

6. HELIX PIERCING (LỖ XỎ ĐÚP Ở VÀNH TAI)

Khi bạn thực sự thích thú với việc xỏ khuyên thì sao lại không thử thách bản thân với lỗ vành tai nhỉ. Vị trí xỏ khuyên đúp này là sụn, sẽ rất đẹp nếu bạn sử dụng 2 chiếc khuyên vòng có size bằng nhau ôm trọn vành tai đấy.

Vì là ở vị trí sụn, lỗ xỏ vành tai sẽ cần sự chăm sóc, bảo vệ kỹ càng để có thể lành lặn một cách nhanh chóng. Nhưng đừng lo lắng, cứ tuân thủ chế độ ăn kiêng, vệ sinh lỗ xỏ và thường xuyên đến Cockstock kiểm tra sẽ khiến lỗ xỏ mau lành hơn rất nhiều đó.​

lựa chọn địa điểm xỏ khuyên

Là người mới bắt đầu xỏ khuyên, bạn hãy đặt tiêu chí lựa chọn địa điểm xỏ khuyên an toàn và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Một cơ sở xỏ khuyên tai đảm bảo là cơ sở đã được cấp phép, các dụng cụ được tiệt trùng trước khi sử dụng, các nhân viên rửa tay bằng xà phòng sát trùng trước khi thực hiện xỏ khuyên, kim xỏ phải là kim mới và được bỏ riêng ra sau khi sử dụng,… Do đó, chúng ta cũng cần cân nhắc và xem xét kỹ các yếu tố này khi lựa chọn địa điểm xỏ khuyên nhé!

Khách hàng luôn có những feedback cực chất lượng về CockStock như là địa điểm xỏ khuyên hàng đầu bởi vì:
– Cơ sở vật chất đảm bảo vệ sinh, an toàn
– Đội ngũ thợ xỏ chuyên nghiệp, lành nghề, tâm lý
– Các dụng cụ xỏ khuyên luôn được tiệt trùng trước khi xỏ
– Khuyên dùng để xỏ làm bằng thép y tế, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ
– Luôn có y tá hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc lỗ xỏ

XEM Thêm dịch vụ xỏ khuyên an toàn tại cockstock

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình
• 100 Tam Khương, Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1