TÌM HIỂU TỪ A-Z KIẾN THỨC VỀ XỎ KHUYÊN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 Tìm hiểu từ A-z kiến thức về xỏ khuyên cho người mới bắt đầu

Trong bài viết dưới đây, CockStock sẽ tổng hợp lại toàn bộ các bước để tìm hiểu về xỏ khuyên dành cho những người lần đầu tìm hiểu về phương thức này.

1,. CÁC VỊ TRÍ DÀNH CHO người mới xỏ lần đầu

Với những người chưa có lỗ xỏ nào, việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu là lựa chọn vị trí xỏ khuyên phù hợp nhất cho mình. Hãy xem xét chọn những vị trí xỏ và khuyên phù hợp nhất với cá tính và phong cách của bạn. Một món đồ trang sức vừa vặn cũng giống như bộ quần áo được may đo phù hợp với thân hình của bạn. Thông thường, các trang sức này được sử dụng trong một thời gian dài, thế nên sự phù hợp không chỉ tôn thêm vẻ đẹp của bạn mà còn giúp bạn thoải mái trong quá trình đeo.

XEM THÊM LỰA CHỌN VỊ TRÍ XỎ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!

2,. TÌM HIỂU CÁC KIẾN THỨC VỀ XỎ KHUYÊN

Tìm hiểu kĩ về phương thức xỏ khuyên sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn trước khi bắt đầu xỏ bất kì vị trí nào. Tuy nhiên, với quá nhiều thông tin tràn lan trên Internet, bạn cần phải tỉnh táo để xác nhận đâu là thông tin chính xác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đầy đủ những thông tin cần thiết và chính xác nhất dành cho những người mới lần đầu xỏ.

XEM THÊM CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI MỚI XỎ KHUYÊN

3,. TÌM HIỂU VÀ LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM XỎ KHUYÊN UY TÍN

Độ an toàn của việc xỏ khuyên tùy thuộc vào độ sạch sẽ và uy tín của nơi bạn chọn để thực hiện xỏ khuyên. Thường thì cách làm đẹp này khá an toàn nếu bạn thực hiện trong một môi trường sạch sẽ và chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu dụng cụ xỏ khuyên không sạch sẽ, bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường máu.

Để xỏ khuyên an toàn, bạn hãy chọn địa chỉ uy tín, sạch sẽ, thợ có đeo bao tay khi thực hiện quy trình và thay dụng cụ xỏ khuyên mới cho mỗi khách. Bạn lưu ý không nên tự thực hành tại nhà cách làm đẹp này để tránh rủi ro nhé.

XEM THÊM TRẢI NGHIỆM XỎ KHUYÊN AN TOÀN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
• 100 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1