Trải nghiệm Dịch vụ Chăm sóc lỗ xỏ với Y tá chuyên môn ở COCKSTOCK

Nhận kiểm tra & chăm sóc miễn phí cho mọi vị trí xỏ khi bạn sử dụng dịch vụ tại COCKSTOCK

Đã từ lâu, COCKSTOCK không chỉ là một địa điểm xỏ khuyên yêu thích của các bạn trẻ mà còn là nơi gửi gắm tâm tư, chia sẻ và cả giải đáp những thắc mắc, cung cấp kiến thức về xỏ khuyên cũng như các tips chăm sóc sau xỏ, đúng như hi vọng của chúng mình – đem văn hoá xỏ khuyên hiện đại đến gần hơn với mọi người, mọi lứa tuổi.

Để sở hữu những lỗ xỏ khoẻ mạnh, an toàn, chỉ quan tâm đến bước xỏ khuyên thôi là chưa đủ mà còn cần cả một quá trình chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận. Từ kinh nghiệm và dữ liệu chăm sóc của COCKSTOCK đã chỉ ra rằng những lỗ xỏ được chú tâm chăm sóc thường xuyên có thể phục hồi nhanh đến gấp 3 lần so với những lỗ xỏ thiếu được quan tâm. Dù quá trình xỏ rất suôn sẻ, đôi khi tình huống xấu vẫn xảy ra với lỗ xỏ trong quá trình chăm sóc do nguyên nhân cơ địa hoặc nguyên nhân khách quan khiến nhiều bạn bối rối, không biết giải quyết ra sao. Cũng từ đó, dịch vụ kiểm tra – chăm sóc lỗ xỏ với y tá chuyên môn độc quyền – chỉ có tại COCKSTOCK – đã ra đời và chính thức trở thành một trong những dịch vụ chính của COCKSTOCK. “Chăm sóc” đã trở thành một phần tất yếu không thể thiếu trong trải nghiệm xỏ khuyên ở COCKSTOCK.

Điều khiến dịch vụ kiểm tra & chăm sóc lỗ xỏ tại COCKSTOCK đặc biệt hơn cả mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần chính là dịch vụ này của chúng mình hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng tin tưởng chọn lựa dịch vụ của COCKSTOCK. Đến với COCKSTOCK, bạn sẽ được các chuyên viên y tá kiểm tra tình trạng lỗ xỏ, tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc với chuyên môn sâu về xỏ khuyên thẩm mỹ cũng như xử lý khi các lỗ xỏ gặp vấn đề mà không cần phải chờ đợi lâu như khi khám tại các bệnh viện.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHĂM SÓC LỖ XỎ Ở COCKSTOCK

Tất cả các khách hàng khi đến các cửa hàng của COCKSTOCK, dù xỏ khuyên ở cơ sở khác, vẫn có thể được COCKSTOCK cung cấp gói chăm sóc Basic bao gồm tư vấn Online cũng như kiểm tra và vệ sinh sơ bộ lỗ xỏ với dụng cụ sạch sẽ 100% và đội ngũ chuyên viên chăm sóc giàu kinh nghiệm. Với các khách hàng xỏ khuyên tại COCKSTOCK, bạn sẽ được nhận gói chăm sóc Premium hoàn toàn miễn phí với các lựa chọn chăm sóc ưu việt:

  • Được đội ngũ y bác sỹ kiểm tra chuyên sâu trực tiếp cũng như đưa ra phương hướng chăm sóc tối ưu cho trạng thái lỗ xỏ của bạn.
  • Được hỗ trợ thay khuyên cũng như hạ độ dài thân khuyên (downsize) chuẩn an toàn trong suốt quá trình phục hồi của lỗ xỏ.
  • Được đội ngũ y bác sỹ và chuyên viên chăm sóc đồng hành chăm sóc suốt quá trình phục hồi lỗ xỏ thông qua tổng đài Zalo cũng như tại cửa hàng.

QUY TRÌNH KIỂM TRA & CHĂM SÓC LỖ XỎ

BƯỚC 1: KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN XỎ KHUYÊN ZALO

Sau khi khách hàng yêu cầu được kiểm tra, chăm sóc lỗ xỏ, các nhân viên của COCKSTOCK tại các cơ sở có phòng chăm sóc y tế sẽ hỗ trợ khách hàng kết nối nhanh với tổng đài Zalo bằng cách quét mã QR và nhập cú pháp phù hợp. Việc kết nối với tổng đài Zalo trước khi tiến hành chăm sóc giúp đội ngũ của COCKSTOCK bắt đầu theo dõi lịch sử chăm sóc lỗ xỏ của khách hàng, cũng như thiết lập kết nối với khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc.

BƯỚC 2: KHỬ TRÙNG & CHUẨN BỊ CÁC DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG ĐỂ CHĂM SÓC LỖ XỎ

Tại các phòng chăm sóc lỗ xỏ của COCKSTOCK đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế chuyên dụng. Các thiết bị y tế này được hấp với máy hấp Statim 2000E chuyên để hấp dụng cụ y tế ở nhiệt độ 124°C – 134°C sau đó được cất ngay ngắn trong các tủ chứa đồ có đèn chiếu UV để đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Trước khi tiến hành kiểm tra lỗ xỏ cho khách hàng, bên cạnh dụng cụ được chuẩn bị ngay ngắn, sạch sẽ – môi trường phòng chăm sóc cũng được làm sạch với đèn UV chuyên dụng. Không chỉ sạch sẽ, gọn gàng, COCKSTOCK hiểu rằng khi kiểm tra lỗ xỏ, hẳn bạn đang có rất nhiều lo lắng, vì vậy chúng mình luôn đề cao sự tâm lý, nhẹ nhàng trong quá trình chăm sóc đối với tất cả y tá, bác sĩ và chuyên viên chăm sóc.

BƯỚC 3: KIỂM TRA, CHĂM SÓC VÀ ĐƯA RA CÁC TƯ VẤN PHÙ HỢP

Không có lỗ xỏ nào giống nhau: từ vị trí, cho đến cơ địa, cho đến điều kiện chăm sóc cá nhân. Chính vì sự đa dạng đó nên bạn sẽ khó tìm được những câu trả lời phù hợp cho mình nếu tự tìm kiếm giải pháp trên mạng khi cảm thấy lỗ xỏ của mình có thể đang có vấn đề. Tại bộ phận chăm sóc lỗ xỏ của COCKSTOCK, các y tá, bác sĩ và chuyên viên chăm sóc với kinh nghiệm dày dạn chăm sóc sẽ kiểm tra tình trạng lỗ xỏ của bạn một cách nhanh chóng, thực hiện các chăm sóc cũng như điều trị cần thiết phù hợp với bạn nhất.

BƯỚC 4: ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC VỚI KHÁCH HÀNG SAU KHI KIỂM TRA

Sau khi chăm sóc, kiểm tra lỗ xỏ xong, y tá, bác sĩ và chuyên viên chăm sóc của COCKSTOCK sẽ gửi tới bạn những hướng dẫn phù hợp với tình trạng lỗ xỏ của bạn. Trong các trường hợp lỗ xỏ cần được theo dõi đặc biệt, đội ngũ của COCKSTOCK sẽ đồng hành với bạn qua Zalo cũng như kênh liên lạc cá nhân của y bác sĩ tại COCKSTOCK để luôn luôn chủ động đưa ra các phương thức chăm sóc hợp lý, giúp lỗ xỏ của bạn mau lành và tâm lý của bạn luôn yên tâm!

Luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, COCKSTOCK ngày càng chú trọng hơn đến dịch vụ chăm sóc sau xỏ và coi đây là một phần trách nhiệm của mình. Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sau xỏ với y tá chuyên môn đã chính thức có mặt tại 3 hệ thống:

  • 34A Cao Bá Quát, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • 77 Tam Khương (số 100 Tam Khương cũ), Quận Đống Đa, Hà Nội
  • 285/46 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Ghé thăm chúng mình để tự mình trải nghiệm làm đẹp và chăm sóc cho đôi tai xinh nha!

CHI NHÁNH

Hà Nội:

  • COCKSTOCK Cao Bá Quát: 34A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình
  • COCKSTOCK Tam Khương: 77 Tam Khương, Q. Đống Đa (số 100 Tam Khương cũ)

TP. Hồ Chí Minh:

  • COCKSTOCK Điện Biên Phủ: 112 Điện Biên Phủ (đối diện 2E Phan Tôn), P. Đa Kao, Q.1
  • COCKSTOCK CMT8: 285/46 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10

Hotline: 024 7303 5468

Tổng đài tư vấn Xỏ Khuyên Zalo: https://bitly.ws/SZxf

Email: marketing@cockstock.com.vn