TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ XỎ KHUYÊN AN TOÀN TẠI COCKSTOCK

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ XỎ KHUYÊN AN TOÀN TẠI COCKSTOCK

Xỏ khuyên hiện không còn là thú vui làm đẹp quá xa lạ. Từ những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đến các anh chị đi làm hay có gia đình đều đã cởi mở hơn với việc xỏ khuyên cơ thể thay vì xỏ một lỗ tai truyền thống. Muốn có được một lỗ xỏ đẹp và an toàn, bạn cần lựa chọn một địa điểm xỏ khuyên uy tín, môi trường xỏ sạch sẽ, thợ xỏ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn.

Thành lập từ năm 2014 cho đến nay, CockStock luôn giữ vững vị trí số 1 trong ngành xỏ & khuyên tại Hà Nội. Tại đây, CockStock tiếp nhận mọi vị trí lỗ xỏ, từ các lỗ cơ bản, phức tạp trên tai, cho đến những vị trí đặc biệt trên cơ thể

Xem bài viết về các lỗ xỏ

Trải nghiệm môi trường xỏ khuyên thân thiện, sạch sẽ, hiện đại

Bước vào CockStock, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp đón và tư vấn cho bạn các kiểu xỏ khuyên, cách chọn khuyên tai phù hợp. Tại CockStock, các sản phẩm khuyên rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc khuyên đơn giản, dễ mix-match. Hoặc bạn có thể “chuyển mình” với những chiếc khuyên xích, thánh giá cá tính hay những mẫu khuyên đá lấp lánh.

Nhắc đến xỏ khuyên, an toàn và vệ sinh là điều mà CockStock luôn ưu tiên hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm phòng xỏ hiện đại, thoải mái và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Đặc biệt, hệ thống phòng xỏ khép kín giúp đề cao sự riêng tư, đảm bảo cho khách hàng có một trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Đối với CockStock, quy trình xỏ khuyên luôn là yếu tố được đặc biệt chú trọng. Trước khi xỏ khuyên, dụng cụ xỏ luôn được làm sạch bằng máy khử trùng chuyên dụng. Trong quá trình xỏ, thợ xỏ sử dụng kim y tế dùng một lần để đảm bảo sự an toàn, vệ sinh cho lỗ xỏ mới của khách hàng

Với chuyên môn dày dặn cùng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ thợ xỏ, mọi thao tác đều được thực hiện vô cùng nhanh gọn, nhẹ nhàng. Rất nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều gửi đến CockStock những lời khen có cánh như “xỏ rất nhanh, vừa quay đi khuyên đã trên tai rồi”, “xỏ không đau tí nào, chỉ nhói lên một chút như kiến cắn”

Dịch vụ chăm sóc sau xỏ chu đáo

CockStock là nơi đầu tiên có chế độ bảo hành lỗ xỏ. Sau khi khách hàng xỏ khuyên, CockStock luôn khuyến khích mọi người quay trở lại để có thể kiểm tra, cũng như giúp khách hàng thay khuyên để tránh ảnh hưởng đến tình trạng lỗ xỏ. Một điểm đặc biệt khác tại CockStock mà không phải nơi nào cũng có, chính là dịch vụ chăm sóc và kiểm tra lỗ xỏ miễn phí từ các y tá chuyên môn. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn dày dặn, dù bạn đang gặp bất kì tình trạng nào với lỗ xỏ của mình, hay xỏ ở bất kỳ nơi nào, bạn đều có thể qua CockStock để kiểm tra và không hề tốn thêm chi phí

GIA NHẬP GROUP ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

CockStock - Người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy

Hơn cả một địa điểm xỏ khuyên an toàn, CockStock luôn mong muốn, nỗ lực trở thành một người bạn thân thiết, là nơi khiến khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào từng lỗ xỏ. Một ngày ở CockStock thôi, bạn sẽ nhìn thấy những kiểu khách hàng vô cùng khác nhau. Những khách hàng đến với chúng mình có nhiều độ tuổi, đủ mọi ngành nghề, tính cách và một số còn mang những câu chuyện rất đặc biệt. Rất nhiều bạn khi tới CockStock đã tâm sự, chia sẻ những câu chuyện đằng sau lỗ xỏ và thoải mái bộc lộ cá tính của riêng mình.

Đó là câu chuyện của một giáo viên với niềm đam mê xỏ khuyên, là câu chuyện về sở thích xỏ khuyên để giải toả stress, hay thậm chí là những câu chuyện xỏ khuyên được các bạn học sinh chia sẻ với gia đình ….

xem câu chuyện về khách hàng và nhân viên cockstock

Mong rằng, tất cả những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về CockStock, và tin tưởng trải nghiệm dịch vụ xỏ khuyên của chúng mình.

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, phường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình
• 100 Tam Khương, phường Khương Thượng, quận Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ (đối diện 2E Phan Tôn), phường Đa Kao, quận 1